Eco Retreat Long An – Chốn yên bình giữa lòng Long An

Đăng bởi: Tiến Thành | 29/05/24

Eco Retreat Long An là một dự án đô thị sinh thái quy mô lớn, tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Với vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng, dự án đang thu hút được sự chú ý mạnh mẽ từ các nhà đầu tư trên toàn quốc. Hãy cùng Ecopark Long An điểm qua các thông tin chi tiết về dự án nhé!

Tổng quan dự án Eco Retreat Long An 

  • Tên dự án: Ecopark Long An 
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark Group
  • Tổng vốn đầu tư: 13.981 tỷ đồng
  • Vị trí: Xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
  • Quy mô: 220 hecta
  • Mật độ xây dựng: 54%
  • Sản phẩm:
  •     Căn hộ chung cư: 4.300 căn
  •     Biệt thự, liền kề: 4.950 căn
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

Eco Retreat Long An được triển khai xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Ecopark tại Ấp 3 và Ấp 4, Xã Thanh Phú, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, với vốn đầu tư lên đến 17.000 tỷ đồng. Được đầu tư bởi liên minh giữa Tập đoàn Ecopark và Nomura Real Estate từ Nhật Bản, dự án dự kiến hoàn thành trong vòng 6 năm, từ Quý IV/2023 đến Quý II/2028. Dự án mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên, hứa hẹn là một nơi lý tưởng để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống yên bình và tiện nghi.

Phối cảnh dự án Eco Retreat Long An
Phối cảnh dự án Eco Retreat Long An

Mặt bằng & Căn hộ dự án

Với tổng diện tích 220,05 ha, dự án chỉ sử dụng khoảng 18% diện tích để xây dựng các công trình, phần lớn còn lại được dùng để trồng cây xanh và xây dựng công viên. Mặt bằng Ecopark Long An sẽ bao gồm khoảng 4.300 căn biệt thự và liền kề, cùng 4.300 căn hộ chung cư thiết kế hiện đại và sang trọng, nhằm khẳng định đẳng cấp của cư dân. Đến nay, dự án đã hoàn thành giai đoạn giải phóng mặt bằng và đang bước vào quá trình xây dựng các hạng mục chính.

Quy mô dự án Eco Retreat Long An
Quy mô dự án Eco Retreat Long An

Dự án được chia thành 10 phân khu, mỗi phân khu có các hạng mục khác nhau như nhà tái định cư, biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư, khu sinh hoạt cộng đồng, và các tiện ích khác như sân tennis, sân golf, khu spa, hồ bơi. Đặc biệt, dự án dành nhiều không gian để xây dựng hồ cảnh quan và công viên cây xanh, tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Mô phỏng thiết kế căn hộ Eco Retreat Long An
Mô phỏng thiết kế căn hộ Eco Retreat Long An

Dự án Ecopark Long An mang đến cho khách hàng các sản phẩm căn hộ với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng các tiện nghi cao cấp nhất. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều giúp cư dân có thể tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành mỗi ngày. Tùy vào nhu cầu và tài chính, quý khách có thể lựa chọn đa dạng căn hộ như biệt thự, căn 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ,…. 

Biệt thự dự án Eco Retreat Long An
Biệt thự dự án Eco Retreat Long An

Trên đây là một số thông tin tổng quan về dự án Eco Retreat Long An. Với những định hướng xây dựng của chủ đầu tư Ecopark chúng ta có thể thấy dự án này mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân, kèm theo đó là tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 


© 2024 Thangmayvillage.com, All rights reserved

0989 916 684
Liên hệ