Chủ đầu tư dự án Thang Mây Village

Đăng bởi: admin | 05/06/23

Thang Mây Village là một tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại được xây dựng tại vị trí đắc địa nơi ngoại thành Hà Nội. Nằm giữ Thung lũng Bản Xôi, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, Thang Mây Village mang đến cho cư dân một miền đất lành để an cư, thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày dài miệt mài làm việc. Giữa không gian thiên nhiên yên bình, lãng mạn với hồ nước yên tĩnh và không gian văn hóa dân tộc độc đáo, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người thân và bạn bè.

Chủ đầu tư dự án Thang Mây Village là ai?

Thang Mây Village được phát triển bởi Công ty CP đầu tư và khai thác Hoàng Long, tọa lạc tại Thung lũng Bản Xôi, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội. Cách trung tâm Hà Nội 49 km, tương đương hơn 1 giờ di chuyển theo hướng Đại lộ Thăng long, Thang Mây Village đang là điểm nghỉ dưỡng ven đô lí tưởng cho người dân thủ đô vào mỗi dịp nghỉ lễ và cuối tuần.
Nằm trọn trong Thung lũng Bản Xôi với cảnh sắc thiên nhiên hầu như còn nguyên trạng, bao bọc hồ Bản Xôi rộng 11 ha, Thang Mây Village là nơi lưu giữ và phát triển những giá trị cổ xưa của người Việt.
Công ty CP đầu tư và khai thác Hoàng Long chính là chủ đầu tư dự án Thang Mây Village
Công ty CP đầu tư và khai thác Hoàng Long chính là chủ đầu tư dự án Thang Mây Village

Lịch sử hình thành & quá trình phát triển 

Tháng 10/1999
Công ty TNHH TM- DV – XD Hoàng Long được thành lập với vốn điều lệ ban đầu 1 tỷ đồng và 30 lao động. Ngành nghề kinh doanh trong thời kỳ đầu này chủ yếu chuyển giao công nghệ hương liệu sản xuất thuốc lá điếu nội địa. Đây cũng là giai đoạn công ty vừa làm vừa tích lũy kinh nghiệm.

Tháng 2/2007
Sau nhiều năm phát triển và tích lũy kinh nghiệm, đồng thời chính sách phát triển của Nhà nước đã có nhiều đổi mới, khuyến khích và hỗ trợ cho thành phần doanh nghiệp tư nhân phát triển. Nắm bắt thời cơ, Tổng giám đốc Công ty ông Phạm Phúc Toại đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh thêm một số ngành nghề như xây dựng khu-cụm công nghiệp, kinh doanh bất động sản, khai thác và vận chuyển khoáng sản, san lấp mặt bằng, vận tải khách bằng taxi…

Có thể nói, đây là bước đột phá của công ty sau 8 năm thành lập (1999-2007). Với những thành quả đạt được trong sản xuất kinh doanh và ngày càng phát triển lớn mạnh nên vào tháng 2/2007, công ty quyết định chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công ty Cổ phần Hoàng Long Long An, vốn điều lệ trên 266 tỷ đồng, với 6 công ty thành viên:

  • Cty Vận tải và Khai thác khoáng sản Hoàng Long
  • Công ty Công nghệ và Thương mại Hoàng Long
  • Cty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Long
  • Cty Xây dựng Hoàng Long
  • Cty Cấp nước Hoàng Long
  • Cty Taxi Sài Gòn Hoàng Long

Hai Chi nhánh ở Vĩnh Long và TP.HCM,

Và trên 1.000 viên chức- người lao động, hàng ngàn lao động thời vụ. Đây cũng là năm công ty thành công nhất kể từ khi thành lập. Theo đó, doanh thu đạt 874,6 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 112,7 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 65,7 tỷ đồng.

Năm 2010
Tháng 5/2010, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Long và Công ty TNHH 01 TV Vận tải & Khai thác khoáng sản Hoàng Long tham gia góp vốn cổ phần tại Công ty Cổ phần Thanh Mỹ với số tiền 22.500.000.000 tỷ đồng, tương đương 60% vốn điều lệ. Công ty CP Thanh Mỹ chuyên sản xuất đồ uống không cồn; Sản xuất nước đá, nước uống tinh khiết, nước khoáng đóng chai; Sản xuất rượu, bia; Mua bán đồ uống không cồn và có cồn…
Tháng 6/2010, Công ty Chế biến Thủy sản Hoàng Long (Hoang Long Seafood) – Công ty thành viên của Tập đoàn Hoàng Long đã làm lễ khánh thành Khu liên hợp thủy sản Hoàng Long tại xã Phú Cường, huyện Tam Nông, Đồng Tháp. Đây là một dự án quy mô lớn (vừa nuôi trồng vừa chế biến xuất khẩu và cung cấp luôn thức ăn nuôi trồng) và được xác định là ngành nghề kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Hoàng Long.
Tháng 7/2010, Sàn Giao dịch bất động sản Hoàng Long (Hoàng Long Land) tại 68 Nguyễn Trung Trực, Bến Lức, Long An và phòng giao dịch BĐS tại TP.HCM chính thức hoạt động nhằm mở rộng dịch vụ kinh doanh bất động sản.

Qua 10 năm xây dựng và phát triển, với tinh thần cùng xã hội chăm lo công tác xã hội từ thiện, Hoàng Long và cá nhân Chủ tịch Phạm Phúc Toại đã đóng góp trên 50 tỷ đồng cho chương trình này như: Xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, Quỹ chất độc màu da cam, Quỹ mổ tim trẻ em nghèo, Quỹ học bổng Hoàng Long, chương trình khuyến học, xây dựng các công trình công cộng… tại Long An và các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là ở các tỉnh ĐBSCL.


© 2024 Thangmayvillage.com, All rights reserved

0989 916 684
Liên hệ